Ứng Dụng Giá Đáy Cổ Phiếu Sau 1 Khoảng Thời Gian Nhất Định

412
5/5 - (5 bình chọn)

Ứng Dụng Giá Đáy Cổ Phiếu sau 1 khoảng thời gian nhất định trong phân tích cơ bản để chọn lọc cổ phiếu tốt xem xét đầu tư. Vùng đáy 3 tháng, 6 tháng của CP.

  • Đáy cổ phiếu: nhà đầu tư cần tìm ra những cổ phiếu giảm nhiều nhất (hoặc tăng ít nhất trong giai đoạn toàn thị trường đều tăng) trong 1 khoảng thời gian xác định. Những cổ phiếu có mức giảm phần trăm nhiều nhất sẽ được ưu tiên hiển thị trước.
  • Chọn khoảng thời gian thích hợp (6 tháng trước, 9 tháng, 3 tháng, 1 tháng…) để tìm ra những cổ phiếu có giá đóng cửa(bình quân) giảm nhiều nhất (tăng ít nhất).

Ví dụ: để tìm ra cổ phiếu có mức giảm % nhiều nhất từ 6 tháng trở lại đây bạn hãy thực hiện như sau “chọn 6 tháng trước” sau đó bạn sẽ xem thấy danh sách những mã cổ phiếu có mức giảm nhiều nhất được sắp xếp theo thứ tự. Ví dụ cổ phiếu STB đứng vị trí thứ 1 nghĩa là cổ phiếu STB có mức giá giảm nhiều nhất trong tất cả các mã cổ phiếu được niêm yết.

  • Giá hiện tại: Tức giá đang giao dịch trên thị trường tại ngày, giờ, phút cụ thể trong lúc xem xét.
  • Giá thấp nhất trong 6 tháng (ví dụ bạn đang chọn khoảng thời gian xem xét là 6 tháng): mức giá thấp nhất trong 6 tháng trở lại đây và ngày thấp nhất cũng được hiển thị.

Ứng Dụng Giá Đáy Cổ Phiếu Sau 1 Khoảng Thời Gian Nhất Định

  • Giá cao nhất trong 6 tháng (ví dụ bạn đang chọn 6 tháng): mức giá cao nhất trong 6 tháng trở lại đây và ngày cao nhất cũng được hiển thị.

Ứng Dụng Giá Đáy Cổ Phiếu Sau 1 Khoảng Thời Gian Nhất Định
Ứng Dụng Giá Đáy Cổ Phiếu Sau 1 Khoảng Thời Gian Nhất Định sẽ giúp cho nhà đầu tư xác định vị thế để mua vào cổ phiếu hay chốt lời.

Mọi chi tiết liên hệ:
Trương Chí Nhân – 093 888 2479

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments