Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Chứng Khoán Chuyên Nghiệp

Team Chứng Khoán Chuyên Nghiệp (CKCN) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và quản lý tài sản chứng khoán cho khách hàng. Website của chúng tôi cung cấp thông tin thị trường chứng khoán Việt Nam, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác đầu tư, chia cơ hội việc làm với nghề tư vấn chứng khoán, cung cấp các khóa học đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp.

Tầm Nhìn: Giúp Hàng Triệu Nhà Đầu Tư Trang Bị Đủ Kiến Thức Trước Khi Bước Vào Thị Trường Chứng Khoán.
Sứ Mệnh: Chia Sẻ Kiến Thức Và Cơ Hội Đầu Tư Chứng Khoán.
Giá Trị Cốt Lõi: Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Hiệu Quả
Slogan: “Đầu Tư Thì Phải Chuyên Nghiệp”

Giới Thiệu Về Chứng Khoán Chuyên Nghiệp

Mục đích của CKCN là đồng hành cùng quý nhà đầu tư (NĐT) và khách hàng nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, giúp NĐT tránh khỏi các cạm bẫy trên thị trường, giúp gia tăng tài sản bền vững, đem lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng của mình.

  • Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên môi giới chứng khoán đông đảo, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, có khả năng đọc hiểu báo cáo tài chính chuyên sâu, phân tích kỹ thuật đồ thị bậc cao, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư 24/7.
  • Tư vấn chiến lược đầu tư: Chiến lược đầu tư theo dòng tiền sẽ phù hợp với số đông nhà đầu tư trên thị trường hiện nay là giải pháp mà chúng tôi cung cấp và đã mang đến nhiều thành công cho NĐT. Đây chiến lược giúp tối ưu thời gian, tận dụng cơ hội đầu tư và quản trị rủi ro hiệu quả.
  • Cập nhập tin tức chứng khoán: Các thông tin mới nhất về vĩ mô kinh tế, vĩ mô ngành, tin về doanh nghiệp niêm yết trên sàn từ hoạt động kinh doanh, đại hội cổ đông, lịch chia cổ tức, chính sách pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp…. sẽ được cập nhập sớm nhất.