NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25/10-29/10/2021

285
Xếp Hạng Bài Viết post

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25/10-29/10/2021. Cùng CKCN nhận định thị trường chứng khoán trong nước và thế giới để cùng bước vào tuần giao dịch mới với những vị thế mua bán hợp lý, mang về lợi nhuận cao và dự phòng rủi ro tốt trước những biến động.

TỔNG HỢP THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI

  • Phiên giao dịch thứ Sáu ngày 22/10, mặc dù có lúc tăng gần 9 điểm, tuy nhiêp áp lực chốt lời tăng mạnh đã làm thu hẹp đáng kể đà tăng của chỉ số VN-Index, đóng cửa chỉ còn tăng hơn 4 điểm. Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số VN-Index tăng 4,47 điểm (+0,32%), đóng cửa ở mức 1.389,24. Thanh khoản HSX ở mức hơn 798 triệu cổ phiếu (+13%), giá trị gần 21.600 tỷ đồng (+3%). Độ rộng thị trường nghiêng về số mã tăng giá (217 mã tăng/ 216 mã giảm).
  • Về phía nước ngoài, họ bán ròng gần 211 tỷ đồng trên HSX, tập trung chủ yếu vào NLG, và PAN.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ĐỒ THỊ VNINDEX:

  • Về kỹ thuật, đồ thị ngày VN-Index xuất hiện cây nến xanh nhỏ dạng ‘Doji’ với giá đóng cửa nằm dưới các đường trung bình động ngắn hạn MA10 ngày kèm dòng tiền suy yếu, là tín hiệu không được tích cực lắm. Điều này cho thấy bên bán đang tạm thời chiếm ưu thế nên khả năng cao thị trường tuần này thị trường vẫn giao dịch giằng co rung lắc.

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25/10-29/10/2021

NHẬN XÉT TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN:

  • Nhìn chung tuần này là tuần sẽ công bố rầm rộ báo cáo tài chính quý 3/2021 của rất nhiều doanh nghiệp và sẽ có nhiều doanh nghiệp có kết quả kinh doanh không tốt nên việc thị trường giằng co phân hóa là điều không thể tránh khỏi. Tuần này thị trường vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nên việc thận trọng và phòng thủ chặt chẽ tài khoản sẽ không bao giờ thừa. Việc của chúng ta là: Chặn lãi tất cả các cổ phiếu lãi tốt, bán chủ động khi vi phạm nguên tắc -2%. Về mua mới thì cũng nên hạn chế, chỉ tham gia với tỷ trọng vừa phải ưu tiên các nhóm kỳ vọng như Bất động sản, đầu tư công, các nhóm thiên thời hoặc có câu chuyện thoái vốn, tăng vốn,…

HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA TUẦN NÀY:

  1. Chặn lãi tất cả các cổ phiếu lãi tốt trong doanh mục. Bán chủ động bảo toàn thành quả nếu vi phạm nguyên tắc -2%
  2. Cân đối tài khoản, hạn chế dùng margin tuần này.
  3. Thị trường tăng hay giảm thì điều có cổ phiếu tốt để mua. Tuy nhiên thì tuần này vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nên chúng ta ưu tiên tham gia với tỷ trọng thấp cho an toàn. Đợi ổn định hơn rồi gia tăng cũng không muộn.
  4. Các cổ phiếu tốt, hút dòng tiền và có xác suất tăng cao vẫn sẽ cập nhập liên tục lên group cho anh chị em tham khảo.

Chúc tất cả anh chị em tuần mới giao dịch hiệu quả, thành công và nhiều may mắn.

Mọi chi tiết liên hệ:
Trương Chí Nhân – 093 888 2479

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments