Nhận định thị trường chứng khoán tuần 02.11-06.11.2020

423
5/5 - (10 bình chọn)

Phiên giao dịch thứ Sáu (30/10), mặc dù có lúc giảm gần 8 điểm, tuy nhiên lực cầu bắt đáy sau 2 giờ chiều đã giúp chỉ số VN-Index đảo chiều tăng hơn 6 điểm, đóng cửa ở mức gần cao nhất trong ngày. Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số VN-Index tăng 6,39 điểm (+0,7%), đóng cửa ở mức 925,47. Thanh khoản HSX ở mức gần 313 triệu cổ phiếu (-28%), giá trị gần 6.600 tỷ đồng (-18%). Độ rộng thị trường nghiêng về số mã tăng giá (225 mã tăng/ 181 mã giảm).

  • Về phía nước ngoài, họ bán ròng gần 563 tỷ đồng trên HSX, tập trung chủ yếu vào MSN.
  • Về phân tích kỹ thuật, đồ thị ngày VN-Index xuất hiện cây nến xanh dài dạng ‘Dragonfly Doji’ kèm thanh khoản ở mức thấp, dòng tiền vẫn chưa được tích cực nên tín hiệu đảo chiều vẫn chưa có sự chắc chắn. Nhà đầu tư đang dè chừng chờ đợi bầu cữ tổng thống Mỹ vào ngày 3/11/2020 sắp tới.


*** Các tin tức sự kiện đáng chú ý:

=>>Nhìn chung thì những ngày đầu tuần này đa số sẽ dè chừng và chờ đợi kết quả bầu cử của tổng thống Mỹ. Nhưng để nắm bắt trước cơ hội đầu tư thì bắt buộc chúng ta phải dự đoán trước kết quả bầu cử tổng thống Mỹ để nhặt được cổ phếu tốt đang bán với một mức giá tuyệt vời. Hiện tại thì các chính sách của ông Trump: mở cửa nền kinh tế, thắt chặt nhập cư, cứng rắn với Trung Quốc,… vẫn phát huy rất hiệu quả và được chứng minh bằng GDP quý 3 của Mỹ tăng hơn 33%. Nên xác suất cao là ông Trump vẫn tiếp tục nhiệm kỳ của mình, điều này sẽ tác động tích cực đến chứng khoán toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Vì vậy:
HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA:
1/ Chú ý các cổ phiếu đang về lại vùng giá hấp dẫn:

  • Trụ vốn hóa lớn: VHM, VRE, VNM, GAS, BVH, FPT,..
  • Dòng bank: VPB, TCB, CTG, BID
  • Chứng khoán: SSI, HCM
  • Đầu tư công: HT1, FCN. HBC

2/Chuẩn bị sẳn tiền trong tài khoản. Canh mua giá thấp các cổ phiếu vào thứ 2 và thứ 3 khi bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra.
3/Một số cổ phiếu lãi không chốt kịp, hiện tại bị lỗ ngược. Thì tuần này anh em thực hiện kỹ thuật cưa chân để cân bằng giá vốn.
Ngoài ra thì các cổ phiếu khỏe đạt điểm mua sẽ liên tục gửi sớm lên group cho anh em tham khảo.
Chúc mọi người ngày mới giao dịch hiệu quả, thành công và nhiều may mắn.

Mọi chi tiết liên hệ:
Trương Chí Nhân – 093 888 2479
Group zalo: https://zalo.me/g/iymibm813

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments